Kochiae fructus olía

Kochiae fructus olía

Upplýsingar
Annað nafn: Fructus kochiae olía; Kochia Scoparia olía; Fructus rehmanniae olía; Kochia fræolía; Kochia scoparia schrad olía
Kínverskt nafn: di fu zi olía
Kostur: Fagleg verksmiðja/framleiðandi, GMP staðall
Þjónusta: OEM í boði, bæði stak ilmkjarnaolía og samsett ilmkjarnaolía í boði
Flokkur
Stak ilmkjarnaolía
 
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Lýsing

 

Kochia ávaxtolía er rokgjörn ilmkjarnaolía dregin út úr þurrum þroskuðum ávöxtum Kochia Scoparia (L.) Schrad. (Family Chenopodiaceae). Ávextirnir eru safnað á haustin þegar hann er þroskaður að fullu, fylgt eftir með sól - þurrka alla plöntuna, þreski til að safna ávöxtum og fjarlægja óhreinindi. Shenlong Herbal er faglegur Kochiae fructus olíuframleiðandi í Kína, með samkeppnishæf verð og bestu gæði afurða okkar.

 

Grunnupplýsingar

 

Vöruheiti:

Kochiae fructus olía

Forskrift:

100% náttúruleg olía

Plöntu hluti:

Fructus

Málsmeðferð:

HPLC

Bekk:

Pharm, matur og snyrtivörur

Framleiðsluferli:

Supercritical CO2 útdráttur

 

Prófskýrsla

 

Liður

Standard

Litur

Brún feita vökvi

Lykt

Útstrikar léttan jurtabréf

Aðalinnihald

Olíusýru, línólsýra, - sitósteról osfrv.

Hreinleiki

99%mín

 

Umsókn

 

1. Lyfja- og heilsugæslu

  • Anti - Bólgu- og bakteríudrepandi notkun: hindra sýkla eins og Staphylococcus aureus og Escherichia coli, sem styður notkun þess við meðhöndlun húðbólgu, exem og sár.
  • Læknisfræði: Notað í lyfjaformum vegna þvagræsilyfja og léttir þvagröskun (td bjúg og meltingartruflanir) í náttúrulyfjum.
  • Bakteríudrepandi og antipruritic áhrif: ilmkjarnaolía, sem fengin er úr Kochia scoparia (syn. Bassia scoparia) inniheldur rokgjörn terpenes og saponín (td kochioside). Það hefur veruleg hamlandi áhrif gegn dermatophytes eins og Trichophophton Schoenleinii og Microsporum Audouinii, sem gerir það klínískt viðeigandi við bólgueyðandi húðsjúkdóma, þ.mt exem, urticaria og kláða.
  • Bein þynningarnotkun: Þynnt til 1% styrk (1 lækkaðu ilmkjarnaolíu á 10 ml burðarolíu, td kókoshnetu eða jojoba olía). Beittu staðbundnum svæðum 1-2 sinnum á dag.
  • Hreinsar hita og stuðlar að þvagræsingu: draga úr meltingartruflunum og sársaukafullri þvagdrægni af völdum rakans - hitaöflun í þvagblöðru. Mælt er með því að nota með þynntu nudd á neðri kvið.

2. Skincare og snyrtivörur

  • Anti - öldrun og rakagefandi: Sameining í krem ​​eða serum fyrir andoxunarefni ávinning og húðvökvun.

 

Framleiða ferli

 

product-969-546

 

Pakki og geymsla

 

1 kg, 5 kg, 25 kg, 180 kg tromma
Geymt í köldum og þurrri vel - lokaðan ílát, haltu í burtu frá raka, sterkum eða beinum sólarljósi og hita.

 

Geymsluþol

 

3 ár við kjörgeymsluaðstæður

 

 

maq per Qat: Kochiae fructus olía, Kína kochiae fructus olíuframleiðendur, verksmiðju

Hringdu í okkur
Hafðu sambandEf hafa einhverjar spurningar

Við bjóðum upp á OEM þjónustu fyrir ilmkjarnaolíu vörumerki og styðjum eina - stöðvunarlausnir eins og formúlurannsóknir og þróun og umbúðir hönnunar osfrv.

Hafðu samband núna!