Costus ilmkjarnaolía

Costus ilmkjarnaolía

Upplýsingar
Annað nafn: Costus rótarolía; Costus rót ilmkjarnaolía; Costus ilmkjarnaolía;
Kínverskt nafn: Mu Xiang olía
CAS nr: 8023-88-9
Kostur: Fagleg verksmiðja/framleiðandi, GMP staðall
Þjónusta: OEM í boði, bæði stak ilmkjarnaolía og samsett ilmkjarnaolía í boði
Flokkur
Stak ilmkjarnaolía
 
Hringdu í okkur
Lýsing
Tæknilegar þættir

Lýsing

 

Costus olía er með breitt úrval af forritum á ýmsum sviðum. Shenlong Herbal er faglegur kostnaður olíuframleiðandi eða verksmiðja í Kína, með samkeppnishæf verð og bestu gæði vara okkar.

 

Grunnupplýsingar

 

Vöruheiti:

Costus olía

Forskrift:

100% náttúruleg olía

Plöntu hluti:

Rót/radix

Málsmeðferð:

HPLC

Bekk:

Pharm, matur og snyrtivörur

Framleiðsluferli:

Supercritical CO2 útdráttur

 

Prófskýrsla

 

Liður

Standard

Litur

Brún seigfljótandi vökvi.

Lykt

Býr yfir einkennandi miklum ilm costus rótar.

Aðalinnihald

DeHydrocostus laktón, costunolide osfrv.

Hreinleiki

99%mín

Heildar bakteríutalning (CFU/G)

<1000

 

Umsókn

 

1. Lyfja- og heilsugæslu

  • Beitt í sár - lækningar smyrsl og staðbundnar meðferðir við húðsýkingum (td exem) vegna örverueyðandi virkni.
  • Rannsakað fyrir hugsanleg andstæðingur - bólguáhrif í hefðbundnum náttúrulyfjum við öndunarfærasjúkdómum.

2. Skincare og snyrtivörur

  • Felld inn í andstæðingur - öldrunarkrem og serum fyrir andoxunar eiginleika þess, hjálpar til við að draga úr hrukkum og bæta mýkt húðarinnar.
  • Notað við afeitrun grímur og hreinsiefni til að meðhöndla unglingabólur og jafnvægi feita húð.
  • Andlitsmeðferð: Viður ilmkjarnaolía er mikið notuð í andlitsmeðferð vegna bakteríudrepandi og and -- bólgueiginleika, sem hjálpa til við að bæta unglingabólur, bóla og önnur húðvandamál. Regluleg notkun getur aukið húðbragði, dregið úr fínum línum og hrukkum.

3. Matur

  • Notað sem náttúrulegt bragðaukandi í matargerð í Miðausturlöndum og Suður -Asíu og bætir flækjustig við kjötrétti og súrum gúrkum.

4. Líkamsnudd

  • Hentar fyrir líkamsnudd, það getur létta vöðvaþreytu og stuðlað að blóðrás. Sérstaklega fyrir fólk sem stendur eða situr í langan tíma, með því að nota Wood Essential Oil nudd getur dregið úr líkamlegum óþægindum.

5. ilmur og ilmvatn

  • Lykilefni í lúxus smyrslum og reykelsi vegna viðar, jarðbundins ilms með fíngerðum sætleik.
  • Blandað saman við blóma- eða sítrónuolíur til að búa til langa - varanlegar grunnskýringar í háum - enda ilmvatnsblöndur

 

Framleiða ferli

 

product-969-546

 

Pakki og geymsla

 

1 kg, 5 kg, 25 kg, 180 kg tromma

Geymt í köldum og þurrri brunn - lokaðan ílát, haltu í burtu frá raka, sterkum eða beinum sólarljósi og hita.

 

Geymsluþol

 

3 ár við kjörgeymsluaðstæður

 

 

maq per Qat: COSTUS ilmkjarnaolía, Kína Costus ilmkjarnaolíuframleiðendur, verksmiðja

Hringdu í okkur
Hafðu sambandEf hafa einhverjar spurningar

Við bjóðum upp á OEM þjónustu fyrir ilmkjarnaolíu vörumerki og styðjum eina - stöðvunarlausnir eins og formúlurannsóknir og þróun og umbúðir hönnunar osfrv.

Hafðu samband núna!